5 วิธีดูแลผมสุดเบสิค พร้อมเทคนิคผมหนาสวย เหมือนยกสปามาไว้ที่บ้าน
5 วิธีดูแลผมสุดเบสิค พร้อมเทคนิคผมหนาสวย เหมือนยกสปามาไว้ที่บ้าน

5 วิธีดูแลผมสุดเบสิค พร้อมเทคนิคผมหนาสวย เหมือนยกสปามาไว้ที่บ้าน

1. ธรรมชาติไม่เคยทำร้ายเรา

แม่เคยบอกว่าสมุนไพรที่มีอยู่ในครัวนี่แหละ ประยุกต์ใช้กับเส้นผมก็ช่วยให้ผมสุขภาพดีขึ้นได้ แต่เราไม่ต้องไปลำบากขนาดปลูกกระชาย ต้มใบบัวบก ปลอกว่านหางจระเข้ หรือกวนแชมพูใช้เอง ปัจจุบันแชมพูสูตรธรรมชาติมีให้เลือกเยอะ แต่ก็ไม่ได้หมายความจะธรรมชาติ 100% นะ ทางที่ดีมองหาคำว่า ออแกนิค จะดีต่อใจมากค่า

—————————————————————————–

2. หวีผมอย่างเบามือ แล้วผมจะสวยดังราพันเซล

เราไม่ควรหวีผมแรง หรือกระชากปลาย คิดดูว่าผมจะเกิดใหม่แต่ละเส้นต้องเลี้ยงนานแค่ไหน หากหวีแรงไปหลุดเป็นกำเลยค่า เอาไงต่อล่ะทีนี้? ลองสังเกตพฤติกรรมของตัวเองให้ดี แล้วใจเย็นกับการหวีผมให้มาก หากผมพันกันให้หวีอย่างเบามือ ช้าๆ ได้ผมเส้นงามนะ

—————————————————————————–

3. สวย(มาก)เฉพาะวันก็พอ ไม่ต้องจัดแต่งผมทุกวัน

ถ้าเราดูแลดี ผมก็จะสวยแบบธรรมชาติได้โดยไม่ต้องไปเสริมแต่งอะไรมาก ฉะนั้นพวกไดร์ เครื่องม้วนผมไฟฟ้า หรืออุปกรณ์จัดแต่งทรงผมต่างๆ เลือกใช้ในวันพิเศษๆ ก็พอ จะช่วยถนอมผมได้เยอะ และพยายามอย่าให้เส้นผมโดยความร้อนมากเกินไป เดี๋ยวรากผมจะเพลียก่อนสวยไม่รู้ด้วย

—————————————————————————–

4. รู้ว่าน้ำร้อนน่ะสบายตัว แต่ไม่สบายกับเส้นผม

การใช้น้ำร้อนสระผมนี่เป็นตัวการของผมแห้งเลยค่ะ อย่าบอกว่าขอเป็นน้ำอุ่นนะ เพราะจริงๆ ก็ไม่ควรใช้น้ำที่อุณหภูมิสูง ทางที่ดีใช้อุณหภูมิน้ำปกติจะเป็นมิตรกับเส้นผมมาก ทำให้ผมเงาและไม่เปราะง่ายด้วย

—————————————————————————–

5.ผมสวยสุขภาพดี กับผลิตภัณฑ์สูตรออแกนิค

เดี๋ยวนี้แชมพู หรือผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมมีให้เลือกใช้หลายสูตร หลายแบรนด์ เราอยู่ในฐานะผู้เลือกนะคะสาวๆ อะไรที่ดี อะไรที่เหมาะ แนะนำว่าเลือกให้ตรงตามความต้องการและสภาพเส้นผม หากกังวลเรื่องผมร่วง เราก็ควรมองหาผลิตภัณฑ์ที่ดูแลเรื่องนี้โดยเฉพาะ ยิ่งเป็นสูตรออแกนิคด้วยแล้วยิ่งดี กระซิบดังๆ AloEx สูตรธรรมชาติ แค่ 2 Steps ไม่ยุ่งยาก อยากให้ลอง

—————————————————————————–

ก็ถ้าพูดถึงแชมพูสัญชาติไทยที่ฮิตมากๆ ในตอนนี้จนต้องไปหามาลองก็ต้อง AloEx ที่มีทั้ง AloEx Hair Regrowth Shampoo ขวดนี้ใช้เป็นสเต็ปที่ 1 เป็นสูตรออแกนิคที่สามารถทำความสะอาดขจัดทั้งสารเคมีและสิ่งสกปรกได้ล้ำลึก สาวคนไหนผมไปโดนเคมีมาเยอะๆ รู้ไหมว่ามันอุดตันรูขุมขนจนอาจผมร่วงได้นะ แต่ถ้าได้ลองตัวนี้ บอกเลยนางไป Detox ด้วยนาจา ทำความสะอาดพวกสารเคมีอุดตันได้เกลี้ยง ที่สำคัญอ่อนโยนต่อหนังศรีษะ รวมถึงใครผมมัน ผมร่วงอยากให้ลอง เห็นว่าลดอาการคันหนังศรีษะ และการเกิดรังแคได้ด้วย

อีกสเต็ปขั้นตอนการบำรุง ใครผมร่วง มีรังแค เราเชื่อว่าจะกลัวเซรั่ม เพราะไม่รู้ว่าจะแพ้ไหม ขวดนี้อ่อนโยนถึงขนาดสาวตั้งครรภ์ แม้แม่หลังคลอดน้องก็ใช้ได้ คุณสมบัติที่เด่นชัดเลย คือ การเอาสารสกัดสมุนไพรกว่า 30 ชนิด มากระตุ้นการไหลเวียนของเลือด บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ และช่วยยับยั้งฮอร์โมนเพศชาย DHT ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของผมร่วง อ่อเกือบลืมว่าเค้าได้ใส่สารอาหารที่ช่วยให้ผมขึ้นไว ดูหนา และเงางามแบบคนข้างๆ จับไม่ได้เลยล่ะว่าไปทำอะไรมา งานนี้ไปเชียร์คุณผู้ชายให้ซื้อแล้วแอบใช้ด้วยกันเลยค่ะ ^^

สรุปเลยว่า AloEx มี 5 ข้อดีที่ควรซื้อ

  1. เป็นออแกนิค ที่เอาสมุนไพรถึง 3 ชาติ ไทย จีน และอินเดีย มาใช้ ซึ่งคิดค้นมาแล้วว่า การทำงานของสมุนไพรเหล่านี้จะเสริมกันอย่างลงตัวสุดๆ
  2. นอกจากทำความสะอาดแล้ว ก็ยังบำรุงลึกถึงรากผม ตอนสระแนะนำให้ใช้นิ้วนวดวนหนังศรีษะไปด้วย เป็นการปรับสมดุลระบบไหลเวียนโลหิต รู้สึกปลอดโปร่ง สบายสุดๆ
  3. สาวผมมันจะเลิฟขวดนี้มากๆ เป็นเหมือนการดีท็อกซ์ สิ่งสกปรก ความมัน ให้ความรู้สึกถึงความสดชื่นสุดๆ ยิ่งได้ใช้ควบคู่กับเซรั่มด้วยแล้ว ไม่ได้แค่บำรุงนะ จะไปปรับสมดุลต่อมไขมัน ให้ผลิตน้ำมันเท่าที่จำเป็น
  4. น้ำหอม สารเคมี ไม่มีนะจ๊ะ อ่อ…สารแต่งสี แต่งกลิ่น หรือสารกันเสียใดๆ ก็ไม่มีในส่วนผสม ฉะนั้นคุณแม่มือใหม่ ขวดนี้ใช้ได้ค่ะ
  5. ส่วนของเซรั่มใช้เทคโนโลยี Silver Nano จากญี่ปุ่นเลยทีเดียว ปลอดภัยมาก ลดการหลุดร่วงของเส้นผมได้ดี มีคนใช้เซรั่มบำรุงก่อนการเข้ารับเคมีบำบัด 1 เดือน เห็นว่ารากผมแข็งแรงจะแข็งแรง และหลุดร่วงน้อยลง #ดีต่อใจ

สำหรับใครที่จะซื้อมาเซอร์ไพร์สแฟนก็ เข้าไปถามรายละเอียดได้ที่ LINE ID : @AloEx www.aloexhair.com, www.facebook.com/aloexofficial

Share this article

เสียงตอบรับจากผู้ใช้ ผลิตภัณฑ์ AloEx

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

สั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่

บทความที่เกี่ยวข้อง