9 เหตุผลดีๆ ที่ทำให้ AloEx เป็นมิตรต่อโลก
9 เหตุผลดีๆ ที่ทำให้ AloEx เป็นมิตรต่อโลก

9 เหตุผลดีๆ ที่ทำให้ AloEx เป็นมิตรต่อโลก

ทุกวันนี้มีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเส้นผมและหนังศีรษะหลากหลายยี่ห้อในท้องตลาด แต่ละยี่ห้อก็มีส่วนผสมที่แตกต่างกันออกไป บางยี่ห้อก็เน้นไปที่การบำรุงเส้นผมแบบที่เห็นผลแบบเร่งด่วน แต่ก็ต้องแลกมาด้วยสารเคมีต่างๆ ที่อยู่ในตัวผลิตภัณฑ์ ซึ่งเคมีต่างๆ เหล่านี้อาจส่งผลให้ผมของเราดีขึ้นมาแบบทันตาเห็น เอ…แต่กับโลกของเราล่ะ เราจะมั่นใจได้อย่างไรล่ะว่าสารเคมีต่างๆ ที่ใส่มาในผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมนั้นเป็นมิตรต่อโลกและไม่ทำร้ายโลกของเรา

แต่มั่นใจได้เลยค่ะว่า AloEx นั้นแตกต่างออกไปอย่างแน่นอนจ้า เราเลยชวนมาดู 9 เหตุผลดีๆ ที่ทำให้ AloEx นั้นเป็นมิตรต่อโลกและทำให้แตกต่างจากผลิตภัณฑ์บำรุงผมอื่นๆ ทั่วไปตามท้องตลาด แล้วรับรองได้ว่าคุณจะรัก AloEx ขึ้นอีกเยอะเลยล่ะ

1. เซรั่มของ AloEx ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ 100%

เซรั่มของ AloEx ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ทุกส่วนผสมมาจากธรรมชาติล้วนๆ และไม่มีส่วนประกอบใดๆ ที่เป็นสารเคมีเลยค่ะ เพราะฉะนั้นจึงไม่ส่งผลต่อดิน หรือสภาพแวดล้อมอย่างแน่นอน

2. แชมพู AloEx ไม่มี SLS

SLS คืออะไร? SLS นั่นก็คือสารที่ทำให้เกิดฟองนั่นเองค่ะ แชมพูไหนสระแล้วฟองเยอะแบบตู้มๆ สะใจดีนักแล นั่นก็แปลว่าเขาใส่สาร SLS เยอะตามไปด้วยนั่นเองค่ะ แต่ SLS เนี่ย ไม่ได้มีประโยชน์ต่อสุขภาพหนังศีรษะของเราเลยนะ เพราะยิ่งใส่เยอะก็ยิ่งเกิดโอกาสทำให้ระคายเคืองต่อผิวหนังและร่างกายอีกต่างหาก แถมยังก่อให้เกิดมลพิษกับแหล่งน้ำและเป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อมด้วย แต่แชมพู AloEx ไม่มีสาร SLS นอกจากทำให้เกิดผลดีต่อสุขภาพหนังศีรษะแล้ว ยังเกิดผลดีต่อสภาพแวดล้อมด้วยค่า

3. แชมพู AloEx ไม่มี Silicone

เคยสงสัยกันไหมเอ่ยว่าทำไมแชมพูและครีมบำรุงผมหลายชนิดเวลาใช้แล้วผมจะนุ่ม ลื่น สลวยแบบทันที นั่นก็เป็นเพราะว่าเขาใส่ Silicone นั่นเองค่ะ จริงอยู่ที่ว่า Silicone นั้นสามารถช่วยให้ผมนุ่ม ลื่น สลวยแบบทันทีได้ แต่รู้ไหมว่าถ้าเกิดเราใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของ Silicone นานๆ เข้า เจ้า Silicone เนี่ยจะค่อยๆ เข้าไปอุดตันรูขุมขนที่หนังศีรษะของเรา เมื่อสะสมไปนานๆ ก็เป็นสาเหตุทำให้ผมร่วงได้ TT

แถม Silicone ยังเป็นสารเคมีที่ไม่ละลายน้ำและไม่สามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติอีกต่างหาก ส่งผลไม่ดีต่อสภาพแวดล้อมเลยค่ะ แต่แชมพู AloEx นั้นไม่มีส่วนผสมของ Silicone แน่นอน จึงเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและสุขภาพหนังศีรษะสุดๆ

4. แชมพู AloEx ไม่มี Paraben

Paraben นั้นคือสารกันเสียนั่นเองค่ะ แน่นอนว่าไม่มีประโยชน์ใดๆ ต่อร่างกายและสภาพแวดล้อมแน่นอน นอกจากแค่ยืดเวลาเสียของผลิตภัณฑ์ไปให้นานขึ้นเท่านั้น แถม Paraben ถ้าใช้ในปริมาณมากเกินไปยังก่อให้เกิดอาการระคายเคืองได้อีก และถ้าสะสมในร่างกายไปนานๆ เข้ายังเพิ่มโอกาสในการเกิดมะเร็งอีกต่างหาก น่ากลัวสุดๆ TT

แต่แชมพู AloEx ไม่มีส่วนผสมของสารกันเสียอย่าง Paraben ดังนั้นมั่นใจได้เลยค่ะ ปลอดภัยต่อทุกเพศทุกวัย และปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อมด้วย

5. แชมพู AloEx ไม่มี Alcohol

นอกจาก SLS, Silicone, และ Paraben แล้ว แชมพู AloEx ไม่มีส่วนประกอบของ Alcohol ที่อาจส่งผลทำให้เกิดอาการระคายเคืองผิวได้ค่ะ กลิ่นอาจจะไม่ได้หอมฟุ้งแต่รับรองเรื่องความปลอดภัยได้แน่นอนจ้า เรียกได้ว่า ไร้สารเคมีตกค้าง 100%

6. ปลูกด้วยใจ ไร้สารเคมี

No chemical ตั้งแต่กระบวนการปลูก ปลูกด้วยใจ ไร้สารเคมีในส่วนประกอบของพืชทุกชนิดที่นำมาสกัดสารประกอบทุกหยด เราไม่ใช้สารเคมีและยาฆ่าแมลงในการปลูกพืชของเรา ทำให้เป็นมิตร ปลอดภัยกับสิ่งแวดล้อม

7. ไม่ปล่อยน้ำเสียลงสู่ธรรมชาติตลอดกระบวนการผลิต

AloEx ไม่ปล่อยน้ำเสียลงสู่ธรรมชาติตลอดกระบวนการผลิต โรงงานที่ผลิต AloEx จะไม่มีน้ำเสียที่ปล่อยลงสู่ธรรมชาติ น้ำที่ปล่อยออกมานั้นเกิดจากการสกัดสมุนไพรธรรมชาติ ซึ่งจะมีการเวียนมาใช้ในระบบอื่นๆ ของโรงงาน จนท้ายที่สุดก็จะมีระบบไหลออกไปรดน้ำต้นไม้ หมุนเวียนกันไป เป็นการอนุรักษ์น้ำไปในตัวด้วย

8. อุปกรณ์ที่ใช้ในการผลิตของเราทุกชิ้นเป็น Food Grade Material

ทุกชิ้นส่วนการผลิตและบรรจุภัณฑ์ อุปกรณ์ที่ใช้ในการผลิตของเราทุุกชิ้นเป็น Food Grade Material แบบที่ใช้โรงงานที่ผลิตสินค้าจำพวกบริโภค เพราะฉะนั้นเราการันตีเรื่องความสะอาดและปลอดภัย 100% จ้า

9. No Animal Testing

แชมพูและเซรั่ม AloEx เป็นผลิตภัณฑ์ที่สกัดมาจากธรรมชาติ ปลอดภัย ไร้สารเคมี และไม่มีการทดลองกับสัตว์ เพราะด้วยเหตุผลด้านศีลธรรม AloEx จึงไม่สนับสนุนเรื่องทำการทดลองกับสัตว์ ดังนั้นมั่นใจเลยค่ะ ว่าเป็นมิตรต่อโลกและเพื่อนขนปุยอย่างแน่นอน

แค่เหตุผล 9 ข้อนี้ก็มั่นใจได้เลยว่า AloEx นั้นเป็นมิตรกับโลกอย่างแน่นอน ในยุคที่โลกของเรากำลังประสบกับปัญหาสภาพแวดล้อมต่างๆ รุมเร้ามากมายขนาดนี้ การหันมาใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อโลกนั้นก็สามารถช่วยโลกจากปัญหาสิ่งแวดล้อมไปได้อีกทางหนึ่งเหมือนกัน แค่ช่วยกันคนละเล็กคนละน้อย เพื่อรักษาและยืดอายุโลกของเราให้อยู่กับเราไปนานๆ เชื่อเถอะ เพราะโลกของเรานั้นน่าอยู่ที่สุดแล้วเนอะ

Share this article

เสียงตอบรับจากผู้ใช้ ผลิตภัณฑ์ AloEx

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

สั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่

บทความที่เกี่ยวข้อง